RSS Feed
Tin tức
Jul
9
Tiền Giang - Chuyến du lịch thiện nguyện đầu năm
Đăng bởi Loan Nhan su on 09 July 2018 07:55 AM

Giữa cuộc sống có biết bao nhiêu bộn bề và lo âu, chúng ta rất cần những yêu thương và sẻ chia cho dù nó là bình dị, nhỏ nhoi nhất. Trao đi yêu thương hay việc làm Từ thiện là để nhận lại yêu thương, sự thanh thản trong tâm hồn... vốn dĩ là 1 quy luật trong cuộc sống, là mối quan hệ qua lại lẫn nhau mà mỗi người chúng ta nên trân quý.

Trong cuộc sống quanh ta, đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, đau khổ,... rất cần những sự sẻ chia, bao dung, giúp đỡ. Bởi vậy mà ở khắp mọi nơi vẫn luôn vang câu hát rằng: "Sống trên đời sống cần có một tấm lòng", đó là triết lý có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, 1 tấm lòng đáng kính và đáng được ghi nhận.

Để thể hiện sự yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, tập thể nhân viên Công Ty TNHH TM-ĐT Việt Úc đã có 1 chuyến đi thực tế đến tỉnh Tiền Giang, trao những phần quà tuy ít nhưng lòng nhiều đến cho người già, trẻ em và người bị tâm thần tại nơi đây.

Chuyến đi thực tế đến tỉnh Tiền Giang của tập thể VAE

Sáng ngày 27/01/2018, Toàn thể nhân viên VAE đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người già neo đơn, tàn tật, trẻ em mồ côi và các bệnh nhân tâm thần tại Tỉnh Tiền Giang.

Tập thể VAE có mặt tại Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Tiền Giang

Những món quà tuy nhỏ, nhưng đó là cả 1 tấm lòng to lớn mà VAE dành trọn, góp phần chia vui cũng như tạo thêm niềm tin mãnh liệt vào tình người, ân cần chia sẻ cũng như động viên tinh thần, tăng thêm động lực đối với những người cơ nhỡ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng bao la của tập thể VAE

Tận tay bê những thùng mì

Ôi nặng quá! Đẩy xe cho nhanh thôi nào!

Trực tiếp trao tay hơn 400 suất quà tặng đến người già, trẻ em và bệnh nhân tâm thần

Những suất quà tặng tuy nhỏ nhưng sao hạnh phúc và ngon lạ quá

Với người Việt, cha ông ta từ xưa đã để lại cho chúng ta những quan niệm sống mà mãi mãi mỗi người chúng ta sẽ chẳng thể nào quên " Lá lành đùm lá rách" hay "Thương người như thể thương thân" ... Với tập thể VAE cũng vậy, món quà đơn sơ nhưng thấm đẫm tình người, là cả trọn tình yêu thương gói ghém trong nó, là " Lá rách ít đùm lá rách nhiều".

Nhân viên VAE trực tiếp vào bếp phân chia hơn 400 suất cơm

Bê từng suất cơm tới tận phòng của những bệnh nhân nặng

Một bữa cơm giản đơn nhưng rất thịnh soạn đối với nơi đây

Để có được bữa cơm thịnh soạn như thế, Tập thể VAE đã lên đường từ sáng sớm tinh mơ, mong cho kịp giờ, kịp với nhịp sống nơi đây. Mỗi người một tay góp nên bữa ăn tuy đạm bạc nhưng sao lại ngon quá với những con người nơi đây.

Nước mắt bỗng nhiên trực trào vì sự xúc động cũng như sung sướng khi thấy từng âu cơm, chén canh, miếng thịt bắt đầu vơi cạn,... Ôi sao thương quá! Không gì hạnh phúc bằng việc trực tiếp nhìn thấy niềm vui, nụ cười nở trên môi vì thích thú của họ.

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, VAE đã trực tiếp đến tận Trung tâm Bảo Trợ Tỉnh Tiền Giang để có hoạt động từ thiện thực tế nhất. Cảm nhận được cái thiếu thốn, cái cơ cực, cái khó của nơi đây mà nghẹn ngào. Hi vọng rằng những món quà nhỏ nhoi ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh nghị lực để phần nào an ủi, động viên tới những mảnh đời bất hạnh ấy.            


Nhận xét (0)
VAE group - Website hỗ trợ khách hàng